Niềng răng

Thời gian niềng răng mọc ngầm có lâu không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em từng đi kiểm tra khớp cắn và thăm khám cách đây vài tháng được chẩn đoán là khớp cắn bị sai lệch. Các thông số thì em không hiểu lắm nên vẫn lưu lại hồ sơ. Ngoài ra, còn 1 chiếc răng mọc ngầm cũng phải niềng, không được nhổ. Mong bác sỹ tư vấn giúp, giờ em đến Trung tâm để điều trị thì thời gian niềng răng mọc ngầm có lâu không, là bao nhiêu lâu ạ?! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Thảo My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thảo My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Thời gian niềng răng mọc ngầm có lâu không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian niềng răng mọc ngầm phụ thuộc và nhiều yếu tố. Trước hết là vào độ khó của khuôn răng và răng mọc ngầm. Đồng thời còn phụ thuộc vào mong muốn, độ tuổi của bệnh nhân và những phát sinh có thể có trong khi điều trị.

Thời gian niềng răng mọc ngầm có lâu không?

Những ca niềng răng thông thường không nhổ răng sẽ mất khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng sẽ mất khoảng 24 tháng nếu là răng khấp khểnh. Răng vừa khấp khểnh vừa sai lệch khớp cắn có thể mất hơn 24 tháng. Răng vừa sai lệch khớp cắn lại có răng mọc ngầm như của bạn thì thời gian niềng răng mọc ngầm có thể mất từ 26 – 30 tháng hoặc hơn đôi chút.

Tại nha khoa Paris, để rút ngắn thời gian niềng răng cho bệnh nhân, các bác sỹ đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ 3M UGSL hiện đại từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Nhờ ứng dụng công nghệ này mà hầu hết các ca chỉnh nha tại Trung tâm đều có thời gian chỉnh nha ngắn hơn. Quy trình niềng răng có thể đạt được những hiệu quả sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Niềng răng đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Để được chuyển giao trực tiếp công nghệ này, Paris dã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao.

Do đóm bạn có thể yên tâm khi điều trị chỉnh nha tại Trung tâm. Bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bạn giúp có hàm răng đẹp chỉ với thời gian niềng răng mọc ngầm ngắn nhất để kết thúc điều trị sớm hơn cả dự liệu.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn những vấn đề quan tâm khác! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x