Niềng răng

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cho em hỏi là thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong vậy ạ? Hàm răng của em bị thưa nên cần niềng chỉnh lại nhưng không biết là sẽ mất bao nhiêu thời gian nên cần được tư vấn trước về vấn đề này để có thể thu xếp công việc cụ thể ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Tú Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?8Thời gian niềng răng thưa bằng công nghệ hiện đại sẽ ngắn hơn nhiều so với bình thường

Niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn. Bằng việc sử dụng những mắc cài gắn cố định lên răng hay những khay niềng trong suốt, tạo một lực nhẹ tác động lên răng liên tục giúp răng di chuyển lại gần nhau và không còn những khoảng trống giữa các răng.

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, loại mắc cài mà bạn chọn, tuổi tác và sự hợp tác của bạn với bác sĩ chỉnh nha. Ngoài ra, sự phát triển của khối xương sọ mặt cũng làm ảnh hưởng tới thời gian chỉnh nha. Và giá niềng răng thưa cũng theo đó mà khác nhau.

Thông thường thời gian chỉnh nha cho những trường hợp không nhổ răng khoảng 18 tháng, với những trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng. Một số trường hợp đặc biệt như răng ngầm thì thời gian có thể lâu hơn một chút. Đối với trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng 6 – 12 tháng.

Tùy vào tình trạng của từng người mà thời gian niềng răng thưa mất bao lâu cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, bạn hãy đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và kiểm tra cụ thể sau đó sẽ lên một kế hoạch, tư vấn cụ thể thời gian mà bạn cần để điều trị.

Mặc dù thời gian chỉnh nha niềng răng tương đối lâu, nhưng bạn sẽ có được một gương mặt hài hòa, một nụ hoàn hảo và hàm răng khỏe đẹp. Chức năng ăn nhai tốt hơn góp phần nâng cao sức khỏe và hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hơn nữa, khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị và ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL để gia tăng tốc độ chỉnh răng với chất lượng cao hơn, hàm răng sẽ đều đẹp và thẩm mỹ hơn.

Trường hợp bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về công nghệ chỉnh nha hiện đại này cũng như là niềng răng thưa mất bao lâu một cách cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo số Hotline, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x