Niềng răng

Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp can thiệp chuyên sâu đến cấu trúc hàm mặt, được áp dụng trong những trường hợp đặc biệt về sai lệch khớp cắn, sai lệch răng và xương. Để có thể đảm trách được kỹ thuật này cần phải có bác sỹ giỏi và những yếu tố phụ trợ vô cùng đặc biệt tại Nha khoa uy tín, có năng lực trên tất cả các phương diện.

 

1. Phẫu thuật hàm mặt áp dụng khi nào?

Trong số tất cả các kỹ thuật nha khoa, chỉ khi có những khiếm khuyết về xương hàm mới cần đến kỹ thuật can thiệp sâu thông qua phẫu thuật hàm mặt.

Do đó, có thể kể đến một số những khiếm khuyết cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình xương hàm như hô vẩu, móm, lệch hàm. Những khiếm khuyết này đều liên quan đến sự phát triển sai lệch của xương hàm và cần phải thực hiện giải phẫu hàm mặt mới điều chỉnh lại vị trí và tỷ lệ xương hàm cho hài hòa với nhau và với tổng thể khuôn mặt.

Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu1Phẫu thuật hàm hô móm cần tác động sâu đến xương hàm

 

Ngoài ra, còn một số khiếm khuyết khác trên khuôn mặt cũng cần phải thực hiện phâu thuật hàm mặt liên quan đến các bộ phận khác trên khuôn mặt như mũi lệch, gò má cao,… Những khiếm khuyết này cũng cần phải thực hiện phẫu thuật hàm mặt nhưng không chỉ can thiếp chỉnh hình răng hàm mặt mà còn tác động đến xương gò má, xương trán, tháp mũi. Khi đó, phẫu thuật hàm mặt được coi là tác động chỉnh hình tổng thể khuôn mặt.

2. Những điều kiện giúp phẫu thuật hàm mặt thành công

Phẫu thuật hàm mặt tương đương với những cuộc đại phẫu khác. Hơn thế, phẫu thuật để chỉnh lại chức năng, cấu trúc nhưng còn phải đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ. Bởi vậy, để đảm trách được phẫu thuật hàm mặt thành công nhất thiết phải có bác sỹ giỏi, chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, có sự am hiểu sâu về giải phẫu hàm mặt.

Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu2

Phẫu thuật hàm mặt liên quan đến chỉnh hình xương hàm

Phẫu thuật hàm mặt liên quan đến giải phẫu nên ngoài năng lực phẫu thuật giỏi, bác sỹ và ê kíp phẫu thuật phải có bản lĩnh trong khắc phục khủng hoảng mà bất cứ ca phẫu thuật nào cũng có nguy có gặp phải.

Ngoài yếu tố bác sỹ, để phẫu thuật hàm mặt thành công, còn phải có sự tham gia của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Những yếu tố này chỉ có thể hội tụ và được đáp ứng đầy đủ tại Bệnh viện Răng hàm mặt hoặc Trung tâm Nha khoa lớn, uy tín.

Nhận thức được đầy đủ tầm quan trọng và sự phức tạp của phẫu thuật hàm mặt nên Nha khoa Hoàn Mỹ luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình của Trung tâm được trau dồi năng lực và tay nghề. Hoàn Mỹ cũng không quên chú trọng đến việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật mới và nhập khẩu máy móc hiện đại để hỗ những điều kiện tốt nhất cho phẫu thuật hàm mặt.

Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu3Một trong những vấn đề mấu chốt tạo nên thành công cho phẫu thuật hàm mặt là vai trò của bác sỹ

Đặc biệt, trong những ca chỉnh hình phức tạp, Hoàn Mỹ luôn được sự tham vấn và hỗ trợ chuyên môn của các bác sỹ và chuyên gia phẫu thuật hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Nhờ thế, hàng trăm bệnh nhân bi hô móm, lệch hàm, tiêu xương được phẫu thuật thành công tại Trung tâm và đều có những phản hồi tốt sau nhiều năm tái khám.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa Hoàn Mỹ. Các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật thành công cho bạn. Hãy liên hệ về Trung tâm theo số hotline khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về phẫu thuật hàm mặt nói riêng và điều trị nha khoa nói chung.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x