Niềng răng

Thực hư về các mẹo chữa răng vẩu

Đã có những thông tin cho răng có thể dùng mẹo chữa răng vẩu tại nhà mà không cần phải niềng răng hay nhờ cậy đến bác sỹ vừa phức tạp vừa tốn kém. Thực hư về điều này như thế nào, có thể làm răng hết hô, vẩu chỉ bằng những mẹo thông thường hay không? Chúng ta cần nhìn nhận về răng vẩu và lý giải dựa trên những căn cứ khoa học xác thực.

 

1. Điều gì làm cho răng bị vẩu?

Khác hẳn những bệnh lý thông thường như nám da, đồi mồi, mụn nhọt…, răng bị vẩu bắt nguồn từ những căn nguyên của cấu trúc giải phẫu hàm mặt.

Thực hư về các mẹo chữa răng vẩu 1Răng vẩu liên quan đến cấu trúc giải phẫu hàm mặt nên không có mẹo chữa răng vẩu

Nếu một trong hai khung xương hàm trên hoặc dưới phát triển không cân đối với khung hàm còn lại sẽ là nguyên nhân gây răng vẩu. Hoặc là vẩu hàm trên hoặc là vẩu hàm dưới.

Khi răng mọc lệch lạc, mọc chìa, làm sai lệch khớp cắn đồng thời khiến cho hàm răng trở nên hô vẩu. Nghiêm trọng hơn là khi cả xương hàm và răng đều phát triển không cân đối và có những sai khác.

Trong cả ba nguyên nhân dẫn đến răng vẩu này muốn điều trị không chỉ trong ngày một ngày hai, càng không thể sử dụng mẹo chữa răng vẩu để điều trị được.

2. Điều trị răng vẩu triệt để bằng cách nào?

Chữa răng vẩu đồng nghĩa với việc bạn phải tác động điều chỉnh lại xương hàm và sắp xếp lại vị trí của các răng, không chỉ răng bị vẩu mà còn bao gồm cả các răng khác.

Thực hư về các mẹo chữa răng vẩu 2Vẩu do răng và xương hàm phát triển không cân đối

Muốn thực hiện hiệu quả được sự điều chỉnh kể trên cần phải có những biện pháp kỹ thuật chuyên khoa. Chúng ta hoàn toàn không thể dùng bất cứ mẹo nào để chữa trị tình trạng này được. Những cách thông thường vẫn được cho là tự thực hiện hiệu quả như tự đẩy răng vào cũng chỉ tạo ra sự thay đổi khi thực hiện sớm, lúc răng và xương còn yếu. Sự thay đổi này cũng hoàn toàn không thể theo chiều hướng có chủ đích.

Đặc biệt, thời gian để nhận thấy sự thay đổi từ mẹo này cũng cần phải mất rất nhiều thời gian. Khoảng thời gian đó có thể làm bạn nản lòng trước khi kịp nhìn thấy kết quả. Bởi ngay cả biện pháp đeo mắc cài niềng răng 24/24 cũng phải cần đến 2 năm mới cho kết quả thì không có lý gì mà thao tác đẩy răng thực hiện không thường xuyên và không có chủ đích lại có thể chữa răng vẩu.

Theo các chuyên gia chỉnh nha chuyên sâu, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL được đánh giá là tốt nhất hiện nay bởi các ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp sắp xếp lài vị trí của răng thẩm mỹ hơn, hết hô vẩu và hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

– Quá trình niềng răng đảm bảo đúng lộ trình điều trị nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay. Mắc cài 3M UGSL có khả năng tạo lực ổn định, bền bỉ, kháng mỏi cao, không bị gián đoạn hay thay đổi lực bất thường.

– Nhờ những ưu điểm đặc biệt của hệ thong mắc cài hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với kinh nghiệmc chuyên sâu cảu bác sỹ, răng vẩu sẽ được chỉnh triệt để mà không gây hại cho răng và làm xương hàm yếu đi

– Quá trình niềng răng thoải mái, dễ chịu, không phải tái khám nhiều lần, thời gian được rút ngắn so với các kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Thực hư về các mẹo chữa răng vẩu 3Công nghệ niềng răng vẩu hiệu quả

Đây là công nghệ niềng răng được các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển. Giá trị của nó cũng đã được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris trong điều trị cho khách hàng và bệnh nhân hiệu quả đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người chữa răng vẩu.

Paris cũng đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và phải trải qua không ít ca điều trị thực tế thành công mới được các bác sỹ Forsyth kỹ quyết định chuyển giao chính thức công nghệ.

Để được cung cấp những thông tin chi tiết và chính xác nhất về Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể liên hệ về trung tâm Paris vì đây là địa chỉ ứng dụng độc quyền công nghệ này tại Việt Nam. Mọi thắc mắc của khách hàng và bệnh nhân luôn được các bác sỹ giải đáp cặn kẽ và tận tình nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x