Niềng răng

Tìm hiểu niềng răng có hết hô hàm không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có thắc mắc không rõ niềng răng có hết hô hàm không ạ? Em bị hô khá nặng, qua quan sát bằng mắt thường thì khả năng bị hô hàm của em là rất cao. Nghe nói hô hàm thì phải phẫu thuật hàm mặt nên em rất sợ và chỉ muốn niềng răng thôi ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn (Minh Thành – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Minh Thành !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. câu hỏi niềng răng có hết hô hàm không? Các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Hiện nay có 2 phương pháp chữa hô là chỉnh nha niềng răng hô và phẫu thuật chỉnh nha. Hô hàm có nguyên nhân là do xương hàm trên phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm dưới. Khi đó, muốn chỉnh lại cho hai hàm cân đối với nhau theo tỷ lệ chuẩn cần phải tác động đến xương hàm. Trong tình huống này, chỉ phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể đem lại hiệu quả như ý.

Với phán đoán bằng mắt thường chỉ chính xác được khoảng 20%, để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc niềng răng hô có hết hô hàm không bạn phải được thăm khám và tư vấn tại trung tâm nha khoa chất lượng. Tránh tình trạng tiền mất mà tật vẫn mang sau khi điều trị.

nguyen nhan rang vau 2

Niềng răng có hết hô hàm không?

Niềng răng có hết hô hàm không?

Nếu hô răng thì cần niềng răng để kéo cho răng lui vào, nếu hô hàm – nướu thì cần phẫu thuật chỉnh xương hàm và nướu, nếu hô cả răng và hàm thì phải niềng răng trước sau đó phẫu thuật hàm mặt mới hết hô.

Do đó, về mặt lý thuyết, nếu đúng là bạn bị hô hàm thì niềng răng không tác dụng gì mà cần phẫu thuật để cắt bớt hàm hô do phát triển quá mức, gây mất cân đối với hàm dưới và đưa vẩu ra ngoài quá nhiều.

Một số trường hợp, bị hô hàm vẫn có thể dùng cách niềng răng để khắc phục. Đó là khi mức độ mà xương hàm đưa ra không quá lớn, tỷ lệ hô nhẹ có thể chỉ cần kéo hàm răng vào trong đôi chút là có thể hỗ trợ giảm hô cho khuôn miệng mà vẫn không làm cho vòm răng xấu đi.

Do đó, nếu muốn xác định chính xác niềng răng có hết hô hàm không bạn cần đến Trung tâm để được thăm khám trực tiếp, khi đó, bác sỹ mới biết cụ thể mức độ hô hàm của bạn tới đâu, nặng hay nhẹ, phải phẫu thuật hay chỉ cần niềng răng là được.

Nếu được chỉ định niềng răng và thực hiện tại Paris, bác sỹ sẽ điều trị cho bạn theo công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại để có hiệu quả nhanh hơn, hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị và sớm tháo mắc cài để kết thúc điều trị.

Công nghệ này có thể tạo ra hiệu quả kéo chỉnh răng rất ổn định, bền bỉ, không thay đổi và sai khác nên đảm bảo chỉnh răng nhanh, không mất thời gian cho việc cấp cứu hay khắc phục các sự cố. Hàm răng sẽ đều đặn, thẳng hàng trong thời gian ngắn và hết hô vẩu hoàn toàn.

Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh hàm hô tại Paris. Để được tư vấn tốt hơn niềng răng có hết hô hàm không. Bạn vui lòng liên theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn và tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tìm hiểu thêm:

>>> Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng khi nào?

>>> Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hô hiệu quả hơn?

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x