Niềng răng

Tổng hợp các vấn đề nha khoa cho trẻ em cần được lưu ý nhất

Theo dõi chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ cần được tiến hành sớm nhằm phát hiện sớm các dị tật răng hàm mặt để điều trị kịp thời, giúp bé khi trưởng thành có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và cân đối với cấu trúc hàm mặt.

1. Thời điểm tiến hành chăm sóc răng miệng cho trẻ

Thời điểm này càng sớm càng tốt, ngay khi trẻ mọc răng sữa bạn đã phải có sự theo dõi chính xác lịch mọc răng và thay răng của bé. Sự theo dõi này cần được đặc biệt chú trọng hơn khi bé mọc răng vĩnh viễn. Tốt nhất nên cho trẻ đi khám sớm, đăng ký theo dõi mọc răng cho bé tại địa chỉ nha khoa uy tín và xin tư vấn các biện pháp thẩm mỹ răng cho trẻ từ bác sỹ.

Tổng-hợp-các-vấn-đề-nha-khoa-cho-trẻ-em-cần-được-lưu-ý-nhất-1Bé có sức khỏe toàn diện khi răng miệng hoàn toàn khỏe mạnh

2. Các dịch vụ nha khoa trẻ em cụ thể:

– Lấy cao răng và đánh bóng

– Theo dõi thói và và hướng dẫn vệ sinh răng miệng

– Kiểm tra răng định kỳ

– Trám răng sữa

– Điều trị nội nha răng sữa

– Theo dõi quá trình thay răng

– Trám phòng ngừa răng vĩnh viễn

– Theo dõi hành vi và chế độ ăn uống của trẻ

Để trẻ được theo dõi răng miệng tốt nhất, chỉ cần bạn đăng ký theo dõi sức khỏe răng miệng toàn diện tại trung tâm nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi là có thể yên tâm.

3. Điều trị nha khoa cho trể cần phải do bác sỹ thực hiện

Nền răng của trẻ còn yếu, bạn không thể tự thực hiện các biện pháp chữa răng tại nhà cho bé được ngay cả việc nhổ răng.

Không ít người chủ quan nghĩ rằng răng sữa của trẻ yếu trước sau cũng rụng nên khi răng bị sâu đã tự ý nhổ cho bé làm bé đau nhức và gây nguy hiểm do nhiễm trùng sau nhổ răng.

Thực tế việc điều trị nha khoa cho trẻ em không hề đơn giản như bạn nghĩ mà trái lại sẽ rất phức tạp và đòi hỏi sự cẩn thận cao. Trẻ còn nhỏ, sức khỏe và sức đề kháng yếu, lại rất nhạy cảm trước các tác động gây đau dù nhẹ nhất. Ngay cả khi nhờ đến bác sỹ, trẻ cũng rất khó hợp tác với bác sỹ. Do đó, để chữa răng cho bé hiệu quả nhất cần phải do bác sỹ tiến hành nhưng có sự theo sát, động viên và quan tâm tích cực của người thân, cha mẹ.

Tổng-hợp-các-vấn-đề-nha-khoa-cho-trẻ-em-cần-được-lưu-ý-nhất-3Trẻ cần được theo dõi sức khỏe răng miệng từ sớm

4. Chú ý chế độ dinh dưỡng cho răng cửa trẻ

Ngoài các biện pháp chuyên khoa thực hiện tại phòng khám bởi bác sỹ, bạn có thể tự tăng cường sức khỏe cho trẻ và cho răng của bé bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Hãy chú ý bổ sung cho bé những loại thực phẩm có nhiều dưỡng chất lành mạnh. Đặc biệt, tránh cho trẻ ăn những thức ăn có nhiều chất bột đường, axit, chất tạo màu,…

Nếu có buộc phải bổ sung các loại thực phẩm này, nên cho bé đánh răng kỹ sau khi ăn.

5. Dịch vụ điều trị nào là quan nhất trong nha khoa trẻ em

Với bất cứ tình trạng răng miệng nào của trẻ cũng nên đưa bé đi khám kịp thời để xin lời khuyên hữu ích nhất. Điều này càng cần phải được chú ý đặc biệt hơn với vấn đề răng vĩnh viễn mọc lệch lạc. Bởi khi răng mọc lệch làm khớp cắn sai khác muốn điều trị hiệu quả bằng cách niềng răng cần phải tiến hành sớm, bắt đầu từ khi bé 6 -7 tuổi.

Tổng-hợp-các-vấn-đề-nha-khoa-cho-trẻ-em-cần-được-lưu-ý-nhất-2Chỉnh nha cho trẻ là dịch vụ cần được quan tâm nhất và tiến hành bằng kỹ thuật tiêu chuẩn y khoa Quốc tế

Để niềng răng hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất cho trẻ là công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ có 4 ưu điểm rất vượt trội và hữu ích cho bé:

– Chỉnh răng đều đặn, đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhất, chỉnh lại khớp cắn chuẩn tỷ lệ cho bé để hàm răng bé luôn chắc khỏe và hài hòa nhất khi vào tuổi trưởng thành.

– Công nghệ niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay cho giá trị chỉnh nha cho trẻ đặc biệt tốt, đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự hoàn thiện khuôn răng của bé trong quá trình phát triển cấu trúc hàm mặt toàn diện.

– Răng được dịch chuyển rất ổn định, nhưng không làm bé bị đau và nhức răng hay xương

– Quá trình đeo mắc cài không gây cho bé nhiều vướng víu khó chịu, thao tác điều trị luôn nhẹ nhàng nhất với bé.

Công nghệ có độ tin cậy cao do đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Hiện công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các bác sỹ Forsyth trực tiếp chuyển giao.

Tại Nha khoa Paris, chương trình thăm khám cho bé là miễn phí, đặc biệt chính sách đăng ký theo dõi và chăm sóc răng miệng định kỳ cho bé luôn được ưu đãi và ưu tiên trong tất cả những lần đến khám. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các chính sách áp dụng chăm sóc nha khoa cho trẻ em tận tình nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x