Niềng răng

Tổng hợp đầy đủ thông tin răng hô là gì?

Răng hô là gì, nguyên nhân nào gây ra răng hô, làm sao để khắc phục triệt để nhất cho tình trạng răng hô? Thông tin sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây:

1. Răng hô là gì?

Đây là tình trạng mất cân đối giữa hai hàm răng, một trong hai hàm có sự phát triển lệch lạc, tỷ lệ không hài hòa với hàm còn lại.

Tổng hợp đầy đủ thông tin răng hô là gì? 1Răng hô do di truyền và những thói quen xấu khi còn nhỏ

Có thể quan sát thấy tình trạng răng hô như sau: Hoặc là răng hàm trên ở ngoài so với răng hàm dưới và ngược lại.

2. Nguyên nhân gây ra răng hô

Theo các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ, 70% số người bị hô răng là do di truyền. Đây là tiết lộ khiến nhiều người lo lắng và có phần bất ngờ. Nhưng thực tế thì những đứa trẻ có được sinh ra trong gia đình có người bị hô vẩu sẽ có nguy cơ bị răng hô cao hơn trẻ khác. Cũng theo khảo sát cho thấy, phần lớn những người bị hô đều có người thân trong nhà cũng bị tương tự như thế.

30% còn lại bị hô là do những nguyên nhân khác, trong đó phỏ biến nhất là do những thói quen xấu từ bé như tật mút ngón tay, thở miệng khi ngủ, thói quen ngậm núm vú giả,…

Tổng hợp đầy đủ thông tin răng hô là gì? 2Răng hô là gì? – Các dạng răng hô

Những nguyên nhân này dẫn đến tình trạng hô do răng hoặc hô do hàm. Khi một trong hai hàm phát triển quá mức so với hàm còn lại sẽ gây ra tình trạng hô do hàm. Khi hàm phát triển cân đối, nhưng răng lại phát triển lệch lạc, mọc chìa, mọc lệch sẽ gây ra tình trạng hô do răng. Và khi gặp phải cả hai vấn đề trên thì sẽ bị hô do cả răng và hàm.

3. Cách khắc phục tình trạng răng hô triệt để

Để chữa răng hô triệt để, các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu khuyên nên sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ được chính các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Điều đáng nói nhất là công nghệ này hội tụ đầy đủ những ưu điểm nhất mà kỹ thuật niềng răng cần có, cụ thể như sau:

– Giúp kéo chỉnh răng lui vào hài hòa và đều đặn với hàm răng còn lại. Khuôn răng sẽ cân đối với nhau và cân đối với toàn bộ dáng vẻ của khuôn mặt.

– Lộ trình chỉnh nha đảm bảo theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị nhờ hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini linh động nhất hiện nay với khả năng tạo lực kéo ổn định, chính xác và bền bỉ.

– Sự dịch chuyển của răng được tính toán cho phù hợp với sự thích ứng của xương hàm nên sau chỉnh nha cả răng và xương đều cứng chắc ổn định.

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn so với các kỹ thuật niềng răng hô thông thường.

Tổng hợp đầy đủ thông tin răng hô là gì? 3Hệ thống mắc cài 3m UGSL linh động nhất hiện nay

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng thực tế trong điều trị niềng răng hô tại trung tâm Nha khoa Paris và đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được điều trị bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris, bởi trung tâm hiện đang là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ này tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về công nghệ cũng như là về các vấn đề răng hô là như thế nào, làm sao để khắc phục được hiệu quả.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x