Niềng răng

Top 2 cách tạo răng khểnh đẹp hiện nay

Với sự hấp dẫn tự nhiên của răng khểnh, mà không phải ai cũng có được răng khểnh vì thế mà nhu cầu tạo răng khểnh của giới trẻ ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu đó nha khoa sáng chế ra các phương pháp tạo răng khểnh khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng.

1. Hàn trám composite.

Hàn trám composite là phương pháp thực hiện đưa vật liệu trám lên vị trí răng nanh, chỉnh sửa tạo hình cho chiếc răng đạt được vẻ đẹp ưng ý rồi chiếu đèn Laser để đông cứng chất trám.

tạo răng khểnh

Tạo răng khểnh bằng cách trám composite

Phương pháp tạo răng khểnh này có những ưu điểm:

– Việc thực hiện khá đơn giản

– Bạn có thể nhờ bác sỹ tháo ra bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không thích nữa.

– Chi phí để đắp răng khểnh bằng hàn trám cũng tương đối hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Tuy vậy, cách này cũng rất dễ gây ra các bệnh lý răng miệng ở vị trí răng khểnh giả nếu không được vệ sinh đúng cách.

2. Bọc răng sứ.

Phương pháp bọc răng sứ này có thể coi là trồng răng khểnh tối ưu bởi độ bền lâu dài còn mang tính thẩm mỹ cao bởi màu sắc răng sứ giống răng thật tới 99% và có độ bền lâu.

tạo răng khểnh

Tạo răng khểnh bằng cách bọc răng sứ

Khi thực hiện phương pháp này nha sĩ sẽ mài cùi răng thật và thiết kế, chế tạo răng sứ dựa trên những số liệu cụ thể từ việc lấy dấu hàm. Những chiếc răng sứ này sau khi sản xuất sẽ được chụp lên cùi răng, nhằm bảo vệ răng khỏi những tác động không tốt từ bên ngoài đồng thời tạo hình thẩm mỹ cho hàm răng đẹp như ý muốn.

Đối với phương pháp tạo răng khểnh bằng hàn trám thì phương pháp này phức tạp hơn một chút. Đó là bạn phải làm 2 mão sứ kép. Một mão được dùng để thay thế chiếc răng bị mài nhỏ. Trong khi mão răng còn lại dùng để đắp lên phần trên của mão thứ nhất, nằm trên nướu và hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Bọc răng sứ tại nha khoa Paris được ứng dụng công nghệ CT 5 chiều, cho hiệu quả thẩm mỹ và độ chính xác cao. Đồng thời, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật và bền đẹp lâu dài. Tuy vậy, nhược điểm của phương pháp này là chi phí khá cao.

Mọi thông tin liên quan xem tại: http://trongranggia.com.vn/

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x