Niềng răng

Trám răng có bền không? – Trám răng thẩm mỹ

Trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản nhằm phục hình lại những khuyết điểm của răng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như ban đầu. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc trám răng có bền không? bằng cách nào để vết trám răng được tồn tại lâu dài.

Hàn trám răng thẩm mỹ là cách làm răng thẩm mỹ hiệu quả, giúp phục hình răng bị mẻ, vỡ một cách đơn giản nhất. Trám răng chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 20 – 30 phút thì phần răng mẻ do va đập của bạn sẽ được tái tạo một cách thẩm mỹ nhất, tự nhiên như răng thật. Và vật liệu được sử dụng phổ biến trong trám răng đó chính là Composite. Đây là chất liệu được sử dụng chủ yếu bởi màu sắc tự nhiên, gần với màu răng thật, không bị lộ khi giao tiếp và có độ dẻo giúp cho nha sĩ có thể thao tác chỉnh sửa thẩm mỹ một cách dễ dàng.

Trám răng có bền không tại nha khoa Paris?

Trám răng có bền không? – Trám răng thẩm mỹ

Răng bị sứt mẻ sẽ được trám bằng composite từng lớp mỏng tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người, sau đó các bác sỹ sẽ tạo hình vết trám sao cho răng như răng thật. Sau là chiếu đèn quang trùng hợp để composite và răng đông cứng tạo thành khối đồng nhất.

Thường thì tuổi thọ của hàn trám răng có thể duy trì trong vòng 1-2 năm, sau đó dưới tác dụng của axit trong miệng sẽ bị xỉn màu dần dần, nếu ăn nhai mạnh hoặc kích thích nóng lạnh nhiều có thể dẫn tới tình trạng bong tróc vết trám. Vì thế trong quá trình sử dụng bạn nền lưu ý cẩn thận trọng khi ăn nhai, không sử dụng những thực phẩm quá cứng hay dai hoặc chải răng quá mạnh theo chiều ngang có thể làm bong bật miếng trám.

trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Trám răng có bền không nhờ công nghệ hiện đại công nghệ Laser Tech!

Để gia tăng độ bền cho miếng trám trong vòng nhiều năm, bạn có thể ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Đây là công nghệ hàn trám răng tốt nhất hiện nay được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế khuyên dùng và đã được áp dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng khắc phục lại những khuyết điểm của răng. Công nghệ này được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi trội sau:

– Công nghệ có khả năng hóa cứng vật liệu bằng bước sóng laser ưu việt nhất. Công nghệ giúp tái tạo răng bằng chất liệu trám răng ưu việt, bám dính cao dựa trên nền tảng của những chân bám bền chắc, giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng khoang rỗng, long chân bám.

– Quá trình hàn trám được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi, thao tác nhẹ nhàng dễ chịu. Miếng trám đạt độ bền chắc nhiều năm, không dễ bị bung bật, bể vỡ, vừa khít hoàn toàn và không có khe hở, khoang rỗng nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau nhức sau khi trám.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hàn trám răng hiện đại công nghệ Laser Tech hay các vấn đề khác trám răng có bền không, bạn vui lòng liên hệ về nha khoa Paris để được tư vấn và giải đáp trực tiếp và cụ thể nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x