Niềng răng

Trám răng có đau không và cách giải quyết

 Trám răng có đau không là câu hỏi chung của bất kỳ ai khi đi hàn trám răng.Do tâm lý sợ đau nên nhiều bạn, dù đã phát sinh nhu cầu trám răng ở mức độ cấp bách vẫn ngần ngại không dám đến trung tâm nha khoa để tiến hành phẫu thuật.

Trám răng có đau không?

Trước khi thực hiện trám răng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành làm sạch bề mặt hố rãnh trên răng bằng chổi chuyên dụng và bột đánh bóng. Và sau đó, xử lý bề mặt răng bằng một loại dung dịch để làm tăng độ bám dính của vật liệu trám với mô răng. Cuối cùng bác sĩ đặt chất trám bít lên bề mặt hố rãnh, chất trám này sẽ tự động đông lại hoặc chiếu đèn halogen để đông lại.

Trám răng có đau không

Nhìn chung, việc trám răng thẩm mỹ không gây ra đau đớn, nên bạn không cần lo ngại về vấn đề trám răng có đau không. Tuy nhiên, vẫn còn có những trường hợp khi thực hiện ở những phòng khám nha khoa kém uy tín, bác sĩ tay nghề thấp sẽ tiến hành có những thao tác sai lệch làm tổn thương r phần chân răng ngay gần cổ răng, gây đau nhức. Do đó, mặc dù quy trình trám răng không phức tạp, bạn vẫn nên lựa chọn những bệnh viện nha khoa uy tín để tiến hành.

Trám răng không đau với công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, bạn có thể xóa tan nỗi lo lắng về vấn đề trám răng có đau không, bởi trám răng tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ các thiết bị nha khoa hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nha Khoa Paris– địa chỉ trám răng không đau uy tín

Trám răng có đau không? Vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn khi bạn đến với Nha khoa Paris. Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện trám răng không đau ở Nha Khoa Paris là:

– Qúa trình thăm khám bệnh nhân trước khi trám được tiến hành cẩn thận, nhằm xác định chính xác khuyết điểm răng. Từ đó, bác sĩ đưa ra phương án điều trị và chất liệu trám phù hợp.

– Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng, mang lại kết quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.

– Sử dụng composite – chất liệu được dùng nhiều nhất và được đánh giá cao nhất trong trám răng thẩm mỹ hiện đại chỉ có tại các nha khoa thẩm mỹ lớn, uy tín.

– Quy trình thực hiện trám răng được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến các răng khác và không tốn nhiều thời gian.

Bình luận mặc định

x