Niềng răng

Trám răng có hại không và có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người tìm hiểu và đã được biết có phương pháp trám răng giúp khắc phục tình trạng răng sâu, răng bị sứt mẻ,… Tuy nhiên, họ rất sợ đau và sợ sau khi trám răng ảnh hưởng gì đó khi đi làm răng. Vậy trám răng có hại không và sau khi trám thì có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không?

Trám răng có hại không?

Trám răng có hại không?

Trám răng có hại khôngkhông?

Trám răng không phải là phương cách khắc phục triệt để sâu răng vì phòng ngừa sâu răng mới làm giảm được sâu răng. Còn khi để răng bị sâu rồi mới chữa chỉ là đối phó vì lỗ sâu đã trám rồi chỉ là tạm thời làm ngưng sâu răng, nếu không giữ gìn răng miệng sạch sẽ thì sâu răng sẽ lại tái phát. Có nhiều vật liệu trám dùng trong công nghệ trám như xi măng silicat, amalgam trong đó chất trám thẩm mỹ bằng composite được coi là ưu việt nhất. Chất trám composite được xem là thẩm mỹ cao nhất vì nó hợp với màu của ngà răng, có độ bóng tốt, nhưng với thời gian (từ 2-5 năm) chất trám sẽ đổi màu, mất độ cứng và độ bóng dần dần.
Chất liệu này tạo ra lớp bọc rất tốt cho răng với những ưu điểm là màu sắc tương đương như răng thật. Chất trám composite dính vào men và ngà răng nhờ kỹ thuật dán, qua trung gian một lớp keo dán gọi là ponding (adhesive gel). Lớp composite được làm cứng (curing) bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh, thời gian để trùng hợp từ 20 giây – 40 giây.

Chất liệu composite là chất liệu trám an toàn, không gây độc hại cho cơ thể. Với những nha sĩ giàu kinh nghiệm, răng sẽ được trám nhẹ nhàng, nhanh gọn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng.

Nha khoa Paris hiện đang sở hữu công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến là sáng chế của các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ. Với phương pháp này thì bạn sẽ không còn phải lo lắng trám răng có hại không? Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được áp dụng để trám răng sâu cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng thực hiện trám răng tại Paris

Khách hàng thực hiện trám răng tại Paris

Khi điều trị răng sâu tại Nha khoa Paris, đầu tiên các bác sĩ sẽ giúp bạn nạo sạch vết sâu răng để triệt sạch vi khuẩn gây bệnh, ngăn sâu răng tái phát. Tiến đó công nghệ hàn trám răng Laser Techgiúp bít lại chiếc răng vừa được nạo vết sâu, việc trám răng có tác dụng ngăn chặn tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào răng, giảm thiểu tình trạng bệnh sâu răng tái phát

Công nghệ Laser Tech giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường. Các triệu chứng đau nhức sẽ hoàn toàn biến mất và khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi xóa tan đi nỗi lo trám răng có ảnh hưởng gì không.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thao tác chuẩn xác cùng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light dịu mát sẽ giúp bạn trám phần răng bị sâu một cách nhanh chóng mà không hề cảm thấy đau nhức.

Trám răng với công nghệ Laser Tech

Trám răng với công nghệ Laser Tech

Với công nghệ Laser Tech, trám răng có hại không, có ảnh hưởng gì không? không còn là vấn đề lo ngại đối với khách hàng.

Bình luận mặc định

x