Niềng răng

Trám răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị thưa lớn giữa 2 răng cửa hàm trên. Mọi người khuyên em nên đi trám lại răng nhưng em đang không biết  trám răng thưa giá bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp em giá trám răng tốt nhất là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều (Nguyễn Thu Hạ – Hà Đông)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hạ

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trám răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Để đánh giá chính xác được trám răng hết bao nhiêu tiền bạn nên đến nha khoa để kiểm tra tình trạng của răng từ đó các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn về dịch vụ trám răng cũng như mức giá cụ thể. Tuy nhiên để bạn bớt phần lo lắng nha khoa xin đưa ra bảng giá trám răng cho bạn tham khảo:

Trám răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất?

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Đối với trường hợp thưa răng cửa của bạn thì sẽ được sử dụng loại vật liệu trám răng có màu sắc giống như răng thật để đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì thế vật liệu được sử dụng chủ yếu trong trám răng đó chính là composite. Bởi vật liệu này lành tính, có màu sắc tương đồng với răng thật mà lại có chi phí thấp nên đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tuy nhiên, trường hợp mà răng của bạn thưa quá lớn thì giải pháp trám răng sẽ không còn hiệu quả nữa khi đó bạn nên xem xét đến vấn đề bọc răng sứ bởi nếu răng bị thưa quá lớn thì sau một thời gian vết trám sẽ dễ bị bong tróc do lực sự tác động của lực nhai, cắn. Vì vậy bạn nên đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn liệu pháp cụ thể và tiết kiệm nhất cho mình. Nha khoa Paris địa chỉ trám răng ở đâu tốt nhất?

Về kỹ thuật trám răng, khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ có được ca trám răng với hiệu quả cao nhất do được ứng dụng theo công nghệ hiện đại Le. Max thương hiệu Hoa Kỳ.

Đây là công nghệ do các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới cho phép hóa cứng vật liệu trám mà không làm thay đổi thể tích của chất trám. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng mà các kỹ thuật trám răng thẩm mỹ thông thường không tạo ra được. Nhờ giữ nguyên thể tích vật liệu mà không làm thay đổi dự tính vật liệu cho xoang trám của bác sỹ. Do đó, miếng trám hoàn toàn vừa khít, không có khoang rỗng gây ra áp suất làm ê buốt răng khi nhai. Các chân bám của vật liệu với bề mặt răng thật chắc chắn sẽ cùng hỗ trợ để cho miếng trám bền chắc, không dễ bị bong bật.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hàng nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Nếu còn bất cứ thông tin thắc mắc nào về trám răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hay các vấn đề răng miệng khác vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x