Niềng răng

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng của em chỉ bị thưa mấy cái răng cửa trước hàm trên. Theo bác sỹ thì em nên niềng răng hay là trám lại cho nhanh ạ? Mong bác sỹ tư vấn thêm trám răng thưa giá bao nhiêu tiền và niềng răng thì hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Trúc Giang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Giang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa có thể áp dụng được một trong hai cách như bạn đã biết là trám răng và niềng răng thưa. Trám răng có ưu điểm là khắc phục được tình trạng răng thưa nhanh chóng. Việc điều trị sẽ được hoàn tất chỉ trong một lần hẹn. Các kẽ thưa sẽ được tạo hình lại, lấp đầy khoảng trống giữa các răng. Độ thẩm mỹ của phương pháp này cũng khá cao. Đặc biệt, giá trám răng thưa khá thấp nển rất phù hợp với những đối tượng có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Tại Nha khoa Paris, hàn răng thưa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng kẽ thưa và mức độ thưa lớn hay nhỏ. Mức chi phí này sẽ được tư vấn kỹ trước khi điều trị cho bạn.

Tuy nhiên, đây chỉ được coi là giải pháp tình thế, vì miếng trám thường không bền và dễ bị bung bật sau khi trám bít một thời gian. Nếu phải thường xuyên chịu những tác động bất lợi thì miếng trám càng dễ hư hỏng. Bởi vậy, hàn răng chỉ được chỉ định khi số lượng răng thưa ít, khoảng vài răng.

Nếu số lượng răng thưa lớn hơn thì niềng răng mới là giả pháp mà bạn nên lựa chọn. Niềng răng sẽ tạo ra hiệu quả lâu dài nhất mà bạn không phải lo lắng bị bong bật như khi hàn trám. Hiện hạn chế về vấn đè thời gian niềng đã được cải thiện hơn bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL nên bạn có thể yên tâm là sẽ được chữa răng thưa nhanh chóng. Đây là công nghệ do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hiệu quả niềng răng đều, đẹp, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng thẩm mỹ
– Kết quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ tiên lượng trong phác đồ điều trị nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay
– Răng và xương ổn định theo từng giai đoạn chỉnh nha, không bị yếu đo sau khi điều trị
– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris và đang tạo ra giá trị chỉnh nha đạt hiệu quả cao cho khách hàng và bệnh nhân.
Mức chi phí niềng răng phụ thuộc vào từng loại mắc cài cụ thể như sau:

– Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói

Nha khoa Paris cũng có chính sách bảo hành trong suốt thời gian bạn niềng răng. Để được tư vấn chi tiết về giá niềng răng cũng như là giá hàn răng thưa thật cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x