Niềng răng

Trọn gói chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Toàn bộ răng phía trước của tôi đều bị vẩu, có cái không đều, răng phía trong cũng vậy, hàm răng không được đều. Với tình trạng răng của tôi như thế này thì niềng răng có thể chỉnh được hiệu quả không và xin tư vấn giúp chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền giá trọn gói luôn ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Bùi Thiên Trang – Lạng Sơn).

 

Trả lời :

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trọn gói chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trọn gói chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn kết quả chỉnh nha tốt nhất

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình lý tưởng nhất cho tình trạng răng vổ (do răng) và răng không đều, khấp khểnh. Ngay cả khi răng vừa vẩu vừa không đều cũng có thể điều trị hiệu quả bằng cách niềng răng mắc cài. Kỹ thuật này sẽ giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ mong muốn nhất và theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ trong từng giai đoạn, cho đến khi đạt đến vị trí chuẩn nhất trên cung hàm và hài hòa với toàn bộ các răng còn lại.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Với tình trạng của bạn, khi điều trị tại Paris, chi phí chữa răng vẩu trước hết sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để đồng hành trong suốt quá trình chỉnh nha cụ thể như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Ngoài ra, bạn cũng có thể phẫu thuật trượt hàm nhưng đó là khi răng vẩu do hàm. Khi đó chi phí phẫu thuật răng vẩu sẽ khác với giá nắn chỉnh răng vẩu thông thường. Đó là chưa kể phải chỉnh hình răng vẩu bằng cả 2 cách niềng răng và phẫu thuật. Gói dịch vụ lúc này sẽ có 3 mức sau đây:

– Ca dễ: 70 triệu/ trọn gói

– Ca trung bình: 80 triệu/trọn gói

– Ca khó: 100 triệu/trọn gói.

Như vậy, chi phí chữa răng vẩu sẽ chỉ có thể được tư vấn chính xác nhất sau khi bạn được thăm khám cụ thể để xác định nguyên nhân gây ra răng vẩu. Tuy nhiên, khả năng là dù nguyên nhân vẩu là do đâu, bạn vẫn cần phải niềng răng mới thẩm mỹ được vì chỉ niềng răng mới giúp sắp xếp cho khuôn răng của bạn không còn khấp khểnh nữa.

Công nghệ tốt nhất bạn nên áp dụng là Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ chỉnh răng hô thẩm mỹ được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ dựa trên tính năng hoạt động điều chỉnh vị trí răng linh hoạt của mắc cài 3M Unitek Gemini SL, với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Niềng răng đều đặn và thẩm mỹ, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn tình trạng vẩu răng cửa.

– Niềng răng hoàn tất theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã tiên liệu trong phác đồ điều trị.

– Người niềng răng dễ chịu và thoải mái khi đeo mắc cài. Quy trình diễn ra thuận lợi, không có nhiều trục trặc vành biến động ngoài tâm kiểm soát.

– Răng dịch chuyển ổn định, ít ma sát lên răng nên không làm răng yếu đi và không làm yếu xương hàm trong suốt thời gian niềng răng.

Công nghệ hiên đang được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao, đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng và bệnh nhân khi điều trị. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một kết quả chỉnh hình cho răng tốt nhất cùng chế độ bảo hành niềng răng dài hạn. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về niềng răng, các nha sỹ sẽ hỗ trợ điều trị miễn phí cho bạn.

>> Xem thêm: Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Để được tư vấn trực tiếp và thật tỉ mỉ về công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL và chi phí chữa răng vẩu, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm Paris theo thông tin đi kèm, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x