Niềng răng

Trong khi niềng răng có thể vẫn hôn tự nhiên được không?

Niềng răng có hôn được không là vấn đề tế nhị và bệnh nhân điều trị tại Paris cũng thường ngại ngùng hỏi bác sỹ trực tiếp mà chỉ gửi email hay hỏi qua điện thoại, đôi khi chỉ nhờ người khác hỏi giúp. Nhân đây, cũng xin tư vấn luôn cho tất cả những người đang niềng răng và chuẩn bị niềng răng những lưu ý liên quan việc thể hiện tình cảm với người yêu và chồng, con bằng những nụ hôn “mắc cài” mà vẫn hết sức ngọt ngào nhé!

1. Chọn thời điểm

Khi niềng răng, bạn hoàn toàn có thể hôn tự nhiên đối tượng yêu thương của mình nhưng cần chú ý ở từng thời điểm của lộ trình niềng răng. Nếu có thể hãy tạm kiêng hành động yêu thương này trong vòng từ 1 đến 2 tháng đầu của quá trình niềng răng. Vì trong thời gian đầu, răng rất nhạy hảm, nó đang phải làm quen với sự hiện diện của mắc vài khá vướng víu và chưa thích nghi, làm chủ được các cử động của răng, môi và lưỡi. Chưa kể đến việc nếu hôn không đúng sẽ bị đau và sự lo lắng của người đeo niềng cũng sẽ khiến nụ hôn không còn ngọt ngào nữa.

Trong-khi-niềng-răng-có-thể-vẫn-hôn-tự-nhiên-được-không-1Thời gian đầu khi niềng răng bạn có thể thay đỏi hiểu hôn má cũng rất thân thiết

2. Chậm rãi và khoan thai

Sau khoảng thời gian “kiêng cữ” này bạn có thể hôn bất cứ khi nào bạn muốn nhưng chú ý đến kỹ thuật sẽ tốt hơn nhé! Hãy hôn thật chậm, vị sự “ngấu nghiến” quá đà sẽ khiến cho răng đau, mắc cài bung tuột mà chính môi của bạn và đối tác cũng sẽ bị khó chịu. Nụ hôn thật khoan thai cũng có sự thú vị riêng nên nhân đây hãy thử khám phá cảm giác lạ lẫm mà thú vị với nụ hôn “mắc cài” có 1 không hai trong đời bạn.

3. Chú ý đến chiếc lưỡi của bạn

Dẫu bạn có bị mê hoặc bởi nụ hôn kiểu Pháp thì trong khi niềng răng cũng nên hạn chế nhé. Vì việc sử dụng nhiều đến cử động của lưỡi sẽ khiến cho mắc cài bị ảnh hưởng mà chính bạn cũng thấy không thoải mái. Nếu không thể “cai nghiện” được với kiểu hôn này, bạn có thể thỉnh thoảng áp dụng nhưng cần tập trung và chú ý nhé, có sự thỏa thuận trước với đối tác cũng cần thiết.

Trong-khi-niềng-răng-có-thể-vẫn-hôn-tự-nhiên-được-không-2Nụ hôn với những người thân yêu cũng cần được bạn chú ý

4. Chú ý đến các cử động của mô và đầu

Khi hôn đương nhiên bạn phải cử động cả môi và đỏi thư thế nghiêng đầu. Hãy nhẹ nhàng trong cử động môi và chuyển tư thế của đầu. Việc này cần sự hợp tác của cả hai người.

5. Dùng phao cứu trợ

Nếu không khó chịu với mùi sáp nha khoa thì bạn có thể sử dụng. Thanh sáp sẽ giúp cho bạn và đối tác không thấy vướng víu bởi niềng răng mắc cài. Thậm chí bạn có thể còn không có cảm giác mình đang niềng răng nữa. Nụ hôn sẽ “thuận lợi” và lãnh mạn hơn nhiều.

Trong-khi-niềng-răng-có-thể-vẫn-hôn-tự-nhiên-được-không-3Tâm lý thoải trong khi hôn sẽ xóa đi sự cản trở vướng víu của những chiếc mắc cài

6. Điều chỉnh tâm lý

Đây là vấn đề quan trọng, đừng quá lo lắng, cũng đừng quá sợ hãi sẽ làm ảnh hưởng đến mắc cài. Hãy làm công tác tâm lý trước cho cả hai, ai cũng thật tự nhiên và thoải mái, không mặc cảm hay ấn tượng hoặc quá chú ý đến những chiếc răng có mắc cài. Chúng sẽ khiến cho sự giao tiếp gần gũi của 2 người yêu nhau trở nên gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Hãy thực hành thuần thục những lưu ý trên, bạn sẽ vẫn có được những giây phút thoải mái, ngọt ngào nhất ngay cả khi đang niềng răng.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x