Niềng răng

Trồng răng giả có đau không-Giải đáp từ chuyên gia

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi bị sâu một chiếc răng hàm, muốn đi nhổ và trồng răng giả nhưng tôi sợ đau và cũng không biết nên trồng bằng phương pháp nào. Tôi muốn hỏi bác sỹ trồng răng giả có đau không? Phương pháp trồng răng nào ít đau nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sỹ nhiều! (Vũ Huy Nam – Ninh Bình)

Trả lời :

Chào bạn Huy Nam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc ” Trồng răng giả có đau không? Và nên trồng răng bằng phương pháp nào? ” của bạn nha khoa chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả được áp dụng nhiều nhất đó chính là làm cầu răng cấy ghép răng implant. Cả hai cách này đều có thể thay thế được chiếc răng đã mất một cách hiệu qủa để phục hình lại thẩm mỹ cho răng và cải thiện chức năng ăn nhai khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Trồng răng giả có đau không bằng phương pháp làm cầu răng sứ?

Với phương pháp cầu răng, tuy được sử dụng từ lâu và có thể thay thế đươc cho răng mất với tính thẩm mỹ tương đối, tuy nhiên phương pháp này còn mắc khá nhiều khuyết điểm.  Cầu răng phải xâm lấn hai răng thật bên cạnh chiếc răng đã mất để tạo trụ nâng đỡ câdu răng. Hai chiếc răng thật này phải mài nhỏ thành cùi răng và việc mài cùi này sẽ khiến bạn thấy khá đau nhức dù sử dụng thuốc gây tê thì cũng chỉ giảm được phần nào. Cũng chính việc làm tổn thương răng thật này mà cầu răng không duy trì được vĩnh viễn.

Trồng răng có đau không bằng phương pháp cấy răng implant?

Phương pháp trồng răng Implant cũng phục hồi răng rất thẩm mỹ. Có thể coi đây là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ và độ bền chắc tốt nhất. Chiếc răng đã mất của bạn sẽ được phục hình bảo gồm cả thân và chân răng. Nhờ có sự tồn tại tiếp nối của Implant cho chân răng thật mà phần xương ở răng này không bị tiêu hõm theo thời gian. Đây là điều mà cầu răng không thể thực hiện được.

images

Bởi cấy răng implant trực tiếp vào xương hàm ít nhiều cũng gây đau nhức cho bạn nhưng điều này có thể khắc phục được bằng công nghệ trồng răng implant 4S để hạn chế đau đớn tối đa cảm giác đau đớn cho người trồng răng và đảm bảo có răng bền đẹp với những ưu điểm phục hình như sau:

– Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các chân răng kế cận.

– Trụ implant thích hợp với xương hàm khá nhanh, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

– Sử dụng công nghệ phục hình răng hiện đại mang lại hiệu quả trồng răng cao, răng được bền chắc và tuổi thọ lâu dài.

Trồng răng giả có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ trực tiếp phục hình răng cho bạn vì thế bạn nên xem xét để lựa chọn được cho mình một địa chỉ nha khoa tốt nhất để đảm bảo đầy đủ các yếu tố để phục hình răng được đảm bảo nhất. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giảm bớt được lo lắng về trồng răng giả. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x