Niềng răng

Trồng răng giả implant – Kỹ thuật phục hình răng tốt nhất?

Chào bác sỹ Paris, Em mới bị gãy 1 chiếc răng cửa hàm trên và giờ chỉ còn lại ít chân răng. Em muốn nhổ đi và trồng răng giả Implant. Nhưng em vẫn còn lo lắng không biết trồng răng Implant có đau và nguy hiểm gì không bác sỹ. Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Chân thành cám ơn bác sỹ! (Thu Hạ – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Thu Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng giả implant có đau và nguy hiểm hay không?” của bạn Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả Implant là một giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhằm khôi phục lại những chiếc răng đã mất bằng những chiếc răng giả có hình dạng và chức năng ăn nhai như răng thật. Kỹ thuật trồng răng giả Implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa. Nếu như phương pháp này chỉ thực hiện cấy ghép bằng công nghệ thông thường và bác sỹ thực hiện không có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ tác động nhiều đến nướu gây đau đớn và chảy máu.

trong-rang-implant-co-dau-khong-1

Trồng răng giả Implant có đau không?

Tuy nhiên, khi đến Nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm trồng răng giả Implant hoàn toàn an toàn không đau và chảy máu. Bởi nha khoa áp dụng công nghệ ghép răng Implant hiện đại nhất để trồng răng cho bệnh nhân và khách hàng. Nha khoa sẽ giúp có lại được những chiếc răng cách bền chắc, tương đương với răng thật.

Ưu điểm của công nghệ Implant 4S: 

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ ứng dụng công nghệ này nhiều khách hàng đã được phục hình hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật và có độ thẩm mỹ cao, răng được phục hình lành thương nhanh chóng và hạn chế đau đớn trong quá trình làm răng.

Giá trồng răng giả Implant là bao nhiêu?

Trồng răng giả Implant phải thực hiện cấy trụ Implant nên giá trồng răng sẽ phụ thuộc vào loại trụ tại nha khoa đó. Dưới đây là mức giá chi tiết tại nha khoa mà bạn có thể tham khảo:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Đây là mức giá áp dụng cho một răng Implant, với những trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng giả Implant tại Paris có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng giả Implant có đau và nguy hiểm hay không? và bạn có thể tham khảo thêm mức giá khi làm răng tại nha khoa Paris. Nếu có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline 1900 6900 để được tư vấn.

Bình luận mặc định

x