Niềng răng

Trồng răng giả mất bao lâu và có đau không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi trồng răng giả mất bao lâu ạ? Em muốn trồng lại răng cửa bị vỡ do tai nạn. Tuy nhiên, do công việc của em khá bận, em muốn hỏi bác sỹ phương pháp trồng răng nào tốt nhất và mất bao lâu ạ. Mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! Em cám ơn bác sỹ. (Thanh Xuân – Nam Định)

Trả lời :
Chào bạn Thanh Xuân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng giả mất bao lâu và có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nếu bạn muốn phục hình răng đã mất thì trồng răng là phương pháp phục hình răng tốt nhất nhằm khôi phục răng đảm bảo cả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất. Trồng răng implant được tiến hành bao gồm cấy trụ implant và lắp răng sứ.

Trồng răng giả mất bao lâu và có đau không?

Trồng răng bằng cấy ghép implant sẽ không lâu và không đau nếu được thực hiện tại một trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sỹ phục hình răng tốt và công nghệ hỗ trợ. Với công nghệ hiện đại cấy ghép răng implant 4S thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng trồng răng có đau không nữa.

Để hạn chế đau đớn trong quá trình làm răng bạn nên đến nha khoa thực hiện càng sớm càng tốt tránh để trường hợp lâu khi nướu đóng lại và xương hàm tiêu đi sẽ gây khó khăn trong việc cấy ghép trụ implant.

Phương pháp ghép răng Implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật phục hình áp dụng, tay nghề của bác sỹ đảm trách điều trị và vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Với tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng nó sẽ được hạn chế tối đa nếu kỹ thuật thực hiện tốt.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất hiện nay, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. Phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Xem thêm >>>> chi phí trồng răng giả

Nếu thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về lâu dài trụ chân răng có thể bị đào thải. Ghép Implant khi nướu mở sẽ không làm xương và nướu bị đau, chảy máu. Do đó, nên lưu ý đến nha khoa thực hiện cấy ghép răng sớm sẽ hạn chế được đau đớn.

Trồng răng giả mất bao lâu bằng công nghệ implant 4S?

Cấy ghép răng sẽ không đau và tốn ít thời gian để phục hình nếu được áp dụng công nghệ cấy ghép răng hiện đại Implant 4S. Đây là công nghệ trồng răng mới với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

– Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

– Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trồng răng giả mất bao lâu hay bất cứ vấn đề nào khác cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x