Niềng răng

Trồng răng Implant có đau không và bao lâu có thể ăn nhai được?

Trồng răng implant có đau không khi mà trụ implant phải cấy trực tiếp xuống dưới nướu để thay thế chân răng thật, liệu cách này có bền vững lâu dài? Đây là vấn đề có lẽ đang được các bệnh nhân và lo lắng khi nào chức năng ăn nhai mới có thể khôi phục như bình thường. Để giải đáp những thắc mắc này bác sĩ Paris sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng răng Implant có đau không?

Để giải đáp một cách chính xác nhất là trồng răng implant có đau không là một điều rất khó có thể khẳng định được. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp trồng răng giả đều có những cơn đau nhất định còn phụ thuộc vào mức độ xâm lấn răng. Nhưng những điều này hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu bạn được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao và thực hiện tại một địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng.

Cấy trụ Implant có gây chảy máu hay không

Việc phục hình răng Implant hiện đại giờ đã khác trước rất nhiều, đặc biệt nếu khi được thực hiện đúng quy chuẩn, có bác sỹ giỏi đảm trách thì việc phục hồi răng sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều, không nặng nề như nhiều người vẫn nghĩ.

Hơn thế, nếu ứng dụng công nghệ hiện đại thì ca cấy răng implant sẽ nhẹ nhàng, không chảy nhiều máu và thời gian lành thường cũng nhanh chóng hơn. Đó là khi trồng răng Implant được thực hiện bằng công nghệ Implant 4S, bạn hoàn toàn yên tâm vết thương sẽ nhanh chóng lành lại và bạn có thể sinh hoạt ăn nhai bình thường.

2. Cách hạn chế đau đớn tối đa trong quá trình trồng răng Implant?

Để bệnh nhân trồng răng giả không còn phải lo lắng về việc trồng răng Implant có đau không thì các bác sĩ cần kiểm soát tốt được tất cả những vấn đề sau:

– Khi thực hiện thao tác đặt trụ răng vào trong xương hàm cần phải chuẩn xác, nhanh gọn.

– Khi đưa trụ răng vào trong xương hàm cần phải khéo léo để không gây xâm lấn nhiều cho mô mềm và xương hàm.

Quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn không đau tại nha khoa Paris

– Quá trình đặt trụ phải đảm bảo không gây chảy máu nhiều và phải được cầm máu nhanh ngay sau đó.

– Trước khi thực hiện trồng răng giả bệnh nhân cần phải được gây tê đảm bảo, an toàn và hỗ trợ toa thuốc giảm đau ê tốt nhất sau khi xuất viện về nhà cho bệnh nhân để đảm bảo khách hàng không phải băn khoăn trồng răng implant có đau không.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá trồng răng Implant cụ thể nhất hiện nay

Tất cả những yêu cầu này đều có thể được đảm bảo thực hiện triệt để khi bạn đến trồng răng tại Nha khoa Paris. Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi lo trồng răng implant có đau không. Năng lực phục hình của Trung tâm không chỉ tạo ra nhờ có đội ngũ bác sỹ giỏi mà còn nhờ ứng dụng công nghệ trồng răng Implant hiện đại Implant 4S. Công nghệ này do các chuyên gia hàng đầu Pháp sáng chế thành công và có thể hỗ trợ gia tăng chất lượng phục hình tốt nhất.

Bình luận mặc định

x