Niềng răng

Trồng răng nanh giả Bền Đẹp, An Toàn nhất 2016

Trồng răng nanh giả cũng như những phương pháp phục hình răng giả khác đều nhằm khôi phục lại những chiếc răng đã vỡ hoặc bị mất, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai bình thường cho hàm răng. Tuy nhiên thì trồng răng nanh giả bằng phương pháp nào thì đẹp và an toàn nhất, hãy cùng nha khoa Paris giải đáp thắc mắc này nhé!

Trước khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng nanh giả chúng ta cùng giải đáp một số vấn đề về răng nanh. Trồng răng nanh có giống trồng răng khểnh hay không? Bởi rất nhiều người vẫn đang băn khoăn với câu hỏi trồng răng nanh giả có khác gì so với trồng răng khểnh.

Trên cung hàm, răng nanh là chiếc răng số 3. Đây là chiếc răng chuyển tiếp giữa răng cửa với răng hàm về mặt vị trí cũng như là hình thể. Răng nanh vẫn có độ mảnh tương đối giống như răng cửa nhưng lại có tạo hình nhọn hơn các răng khác.

Trồng răng nanh giả ở đâu tốt?

Khi răng này mọc ngay ngắn so với các răng khác thì gọi là răng nanh. Tuy nhiên khi răng này có sự sai lệch nào đó, hàm răng chen chúc, không đủ chỗ thì răng này có thể bị vênh ra hoặc mọc lên cao hơn so với các răng khác thì gọi là răng khểnh. Tự nhiên chiếc răng này lại tạo nên nét duyên cho hàm răng của bạn, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được sở hữu.

Do đó nếu xét về bản chất thì răng nanh và răng khểnh là một tuy nhiên cách gọi thì có khác nhau, điều này để phân biệt vị trí của răng khi mọc.

Trồng răng nanh giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Thực hiện phục hình răng nanh cũng giống như phục hình các răng khác, có 2 phương pháp chủ yếu để phục hình răng nanh đẹp và đảm bảo thẩm mỹ tốt đó chính là cấy răng implant và làm cầu răng sứ. Nếu lựa chọn phương pháp phục hình răng nanh tốt nhất thì phương pháp cấy răng implant là lựa chọn hoàn hảo.

Bởi khi thực hiện trồng răng nanh giả bằng cấy ghép răng implant răng không những đảm bảo được phục hình tốt cả về mặt thẩm mỹ, tuổi thọ lâu dài, răng bền đẹp và chức năng ăn nhai tốt.

Phương pháp này sẽ sử dụng một trụ implant cắm vào trong xương hàm và lắp mão sứ lên trên, chiếc răng này được phục hình như giống như một chiếc răng thật.  Đặc biệt là khi sử dụng công nghệ cấy răng implânt 4s thì hiệu quả trồng răng nanh giả sẽ đạt được tối ưu. Đây là công nghệ hội tụ khá nhiều ưu điểm để phục hồi răng hoàn hảo nhất, bao gồm:

– Cấy ghép răng implant 4S cho khả năng tích hợp trụ implant vào xương hàm nhanh chóng, không xâm lấn tách nướu hạn chế đau đớn và lành thương nhanh chóng.

– Răng tồn tại bền chắc trong xương, hỗ trợ ăn nhai như răng thật mà không tạo cảm giác khó chịu, cộm vướng hay khó chịu

– Thời gian đặt Implant được rút ngắn tối đa chỉ cần 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tới 3 – 4 tuần

– Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm, răng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

trong rang nanh gia 2Trồng răng nanh giả bằng phương pháp cấy răng implant

Đây là công nghệ tân tiến được các bác sĩ Pháp nghiên cứu và ứng dụng sau đó chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều những cuộc kiểm định chất lượng khắt khe về chất lượng và tay nghề. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phục hình răng bằng phương pháp này tại nha khoa Paris. Bạn sẽ có được một chiếc răng nanh giả bền đẹp tự nhiên mà không cần phải lo ngại điều gì?

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc về vấn đề trên xin vui lòng gọi đến Nha khoa Paris theo số hotline  19006900 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x