Niềng răng

Trồng răng thẩm mỹ-cấy răng implant có gì khác biệt?

Trồng răng bằng phương pháp cấy răng implant  là giải pháp hoàn hảo nhằm khôi phục lại những chiếc răng đã mất toàn diện cả về chân răng và thân răng như một chiếc răng thật. Cấy răng implant đảm bảo răng được phục hình tốt nhất về chức năng ăn nhai và tăng tính thẩm mỹ.

Trồng răng thẩm mỹ – Cấy răng implant có gì khác biệt?

Cấy răng implant là giải pháp phục hình răng với những trường hợp răng đã mất hoàn toàn cần phục hình lại cả chân răng và thân răng. Quá trình cấy răng implant bao gồm cấy trụ implant và lắp răng sứ. Trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thực thụ, răng sứ có màu sắc như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cấy răng implant được đánh giá cao hơn so với những phương pháp phục hình răng khác bởi những ưu điểm nổi trội như:

– Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp
– Giúp bạn có thể ăn nhai trở lại một cách bình thường
– Cải thiện hơn trong việc phát âm
– Tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm

Cấy răng implant giá bao nhiêu? 

Tại Nha khoa Paris, cấy răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ răng nào. Hiện nay, có rất nhiều loại trụ răng với mức giá và chất lượng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Đây là mức giá áp dụng cho một răng Implant, với những trường hợp có nhiều hơn 1 răng trung tâm luôn có những chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.

Và khi thực hiện phục hình răng tại nha khoa Paris bạn sẽ được phục hình bằng công nghệ implant hiện đại nhất trên thế giới. Đây là công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện nha khoa Forsyth –Hoa Kỳ sau khi trải qua những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ mới.

Sở dĩ công nghệ này được đánh giá cao bởi hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội, giúp đẩy nhanh quá trình làm răng cũng như giúp răng được bền chắc hơn, cụ thể như sau:

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Bằng việc ứng dụng công nghệ này nhiều khách hàng khi thực hiện phục hình răng tại nha khoa Paris đã được phục hình răng hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai như răng thật. Rất nhiều khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ trồng răng này tuy mức giá có cao nhưng có thể đảm bảo cho răng lâu dài mà không cần phải thực hiện phục hình nhiều lần.

Vì vậy, nếu muốn được phục hình cấy răng implant 4S tại nha khoa Paris vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được đặt lịch và tư vấn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x