Niềng răng

Trước và sau khi niềng răng bạn sẽ đẹp hoàn hảo cỡ nào?

Không phải ai cũng sở hữu cho mình một hàm răng trắng đều và bạn không may có một hàm răng không đều, kém thẩm mỹ. Thì hiện nay đã có giải pháp niềng răng được coi là giải pháp “sang trang mới” cho nụ cười. Chắc hẳn sau khi xem những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris bạn sẽ có quyết định ngay cho riêng mình.

1. Niềng răng và 1 số điều lưu ý:

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha thực hiện nhờ lực tác động của các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung hay khay niềng răng để đưa răng bị chệch ra về vị trí thẩm mỹ như mong muốn. Niềng răng được coi là an toàn, không xâm lấn răng thật, không làm tổn hại đến xương hàm và nướu, sau khi niềng răng hiệu quả vĩnh viễn, răng không tái xô lệch.

Trước và sau khi niềng răng răng đẹp cỡ nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, bác sĩ chỉnh nha sẽ có những dự đoán và phác đồ kế hoạch về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn. Vì đẹp là phải kiên trì mới được.

2. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha Khoa Paris:

niềng răng T&S

niềng răng T&S 1

trước và sau khi niềng răng mặt trong

 

Những kết quả niềng răng ở trên đã được tạo nên nhờ ứng dụng công nghệ chỉnh nha độc quyền 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – tiêu chuẩn Pháp sáng chế thành công. Hiện tại Nha KHoa Paris đã được chuyển giao ứng dụng cho công nghệ này nhờ trải qua không ít những kiểm định khắt khe của các chuyên gia Forsyth.

Công nghệ giúp tạo lực kéo răng di chuyển chuẩn xác, ổn định, bền bỉ, không gây ma sát lớn, không bung tuột mắc cài nên không gây đau đớn và hạn chế tối đa các trường hợp cấp cứu khi niềng răng. Hàm răng sẽ di chuyển theo đúng dự liệu của bác sỹ theo phác đồ hỗ trợ điều trị. Chính vì thế, nên thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, đồng thời đem lại hiệu quả cao với hàm răng thẩm mỹ tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại Nha Khoa Paris cho biết kỹ thuật niềng răng mắc cài có thể cải thiện được tình trạng sai lệch khớp cắn ở nhiều cấp độ, chỉ khác nhau về phác đồ hỗ trợ điều trị. Đây thực sự là tin vui đối với nhiều người đang có hàm răng không đều đặn và tự ti về nụ cười của mình. Một hàm răng hoàn hảo như Hồng Nhung, Bảo Thy hay Khánh Thi là điều bạn có thể đạt được khi niềng răng tại Paris nhé! Hãy đến với chúng tôi để sở hữu được một nụ cười duyên dáng.

Thông thường, một ca niềng răng thường kéo dài từ 18-24 tháng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng cần khắc phục mà thời gian điều trị sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng với phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn tới 6 tháng so với các phương pháp niềng răng thông thường.

Bình luận mặc định

x