Niềng răng

Truy tìm nơi niềng răng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam

Vô số cơ sở niềng răng đang hoạt động khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Sau đây là cách để đánh giá nơi niềng răng uy tín và chất lượng nhất được chuyên gia tổng hợp lại giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

1 – Nơi niềng răng uy tín cần ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến

Việc áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại ảnh hưởng đến độ an toàn, hiệu quả, chất lượng, thời gian thực hiện của ca điều trị đó. Nha khoa Paris là nơi niềng răng uy tín nhờ việc sở hữu chuỗi công nghệ hiện đại đã trải qua sự sàng lọc và kiểm duyệt khắt khe về mặt chất lượng, hiệu quả và tính an toàn của hiệp hội nha khoa Quốc tế. Hiện nay, trong dịch vụ niềng răng, công nghệ niềng răng 3D Speed đang được ứng dụng cho kết quả toàn diện nhất về thẩm mỹ và độ an toàn.

Truy tìm nơi niềng răng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam 1

Công nghệ niềng răng 3D Speed với nhiều ưu điểm vượt trội tại nha khoa Paris

2 – Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố quan trọng không thể thiếu

Quá trình điều trị được sự hỗ trợ của trang thiết bị nha khoa hiện đại có thể đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao. Hiểu tầm quan trọng của hệ thống máy móc, nha khoa Paris luôn tích cực đầu tư cho cơ sở vật chất. Thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cụ thể:

Truy tìm nơi niềng răng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam 2

Thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị là yếu tố quan trọng

-Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha chuyên dụng hàng đầu trong việc phân tích khớp cắn, dự đoán quá trình dịch chuyển của răng
-Máy CT scan: Scan tổng thể khung xương hàm, hộp sọ
-Máy chụp X quang: Chụp phim xương hàm và răng
-Hệ thống khay niềng răng trong suốt eCligner: Bộ khay niềng eCligner riêng biệt cho mỗi bệnh nhân được sản xuất dựa vào dấu hàm và khớp cắn được gửi trục tiếp qua labo.

-Hệ thống mắc cài 3D Speed: Bộ khí cụ niềng răng mắc cài của ESPE – tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm nha khoa.

3 – Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tay nghề chỉnh nha của nha sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và kết quả của một ca niềng răng. Do đó, yếu tố quan trọng nhất mà nơi niềng răng uy tín cần có chính là đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, thao tác thành thạo, giàu kinh nghiệm.

Tại nha khoa Paris, chỉ có bác sĩ có đủ các yếu tố chuyên sâu mới được thực hiện các ca niềng răng thẩm mỹ cho bệnh nhân:

-Kinh nghiệm điều trị hơn 10 năm
-Chu đáo và chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.
-Được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Truy tìm nơi niềng răng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam 3

Nơi niềng răng uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Trên đây là những yếu tố cụ thể đánh giá và truy tìm nơi niềng răng uy tín, hi vọng bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho  bản thân. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ theo số hotline 19006900 hoặc đến ngay cơ sở nha khoa Paris gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nha-khoa-hoan-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-ha-noi.html

 

XEM THÊM

Bình luận mặc định

x