Niềng răng

Truy tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến được nhiều người lựa chọn nhờ tính hiệu quả và an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội lại không phải là điều đơn giản. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

1 – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha khoa Paris xứng đáng là một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung mà bạn có thể đặt trọn niềm tin nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ trực tiếp phụ trách chỉnh nha giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có sẵn nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều ca điều trị. Không những vậy, y bác sĩ Paris luôn theo cái tâm của người lương y, luôn nhiệt tình, cẩn thận trong công việc. Truy tìm và phân tích địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội 1

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội cần sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

2 – Nha khoa Paris uy tín nhờ việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội thì không thể thiếu cơ sở vật chất hiện đại. Tại tất cả các phòng khám của nha khoa Paris đều được trang bị máy móc hiện đại, hoạt động ổn định, hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình điều trị. Thiết bị máy móc chuyên dụng tại Paris đều đã trải qua kiểm duyệt khắt khe của Liên đoàn nha khoa Quốc tế và được nhập khẩu mới nguyên trực tiếp từ châu Âu.

 2Truy tìm và phân tích địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội 2

Phòng khám tại Paris đều được trang bị máy móc hiện đại

Cụ thể:

-Hệ thống khay niềng eCligner: Dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo để sản xuất bộ khay niềng răng không mắc cài eCligner riêng biệt.

-Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm

-Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng

-Hệ thống niềng răng mắc cài 3D Speed, chốt mắc cài Clippy L.

-Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm cho phép lấy dữ liệu khớp cắn chính xác.

-Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.

3 – Địa chỉ niềng răng uy tín cần được ứng dụng công nghệ tiên tiến

Truy tìm và phân tích địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội 3

Công nghệ niềng răng 3D Speed đang được ứng dụng tại nha khoa Paris

Tất cả các dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris đều có mức chi phí niềng răng vô cùng hợp lý và đều được ứng dụng công nghệ 3D Speed tân tiến từ Pháp. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp hiệu quả chỉnh nha chuẩn xác, phòng tránh rủi ro, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Trên đây là các thông tin hữu ích về địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 19006900 để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nha-khoa-hoan-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-ha-noi.html

XEM THÊM

Bình luận mặc định

x