Niềng răng

Tư vấn cách làm răng trắng bóng trong 5 phút

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, bác sỹ có thể cho tôi biết làm cách nào để có hàm răng trắng bóng trong 5 phút được không ạ? Hiện tại, tôi đang khá tự ti với hàm răng ố vàng của mình, nó hơi bị ám màu thuốc lá nữa. Tôi đã dùng rất nhiều cách mà đều không đạt được hiệu quả. Sắp tới, tôi có một sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời nên cần có răng trắng nhanh hơn để mọi thứ luôn được hoàn hảo. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Trung – Cầu Giấy, Hà Nội).

Răng trắng bóng trong 5 phút

Răng trắng bóng trong 5 phút bằng cách nào? 

Trả lời :

Chào bạn Trần Trung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ cho chúng tôi về thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn về vấn đề làm sao để răng trắng bóng trong 5 phút như sau:

Sở hữu một hàm răng trắng chỉ sau 5 phút không phải là khó với kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, đối với hàm răng bị ám màu thuốc lá thì cũng có thể gặp phải một chút phức tạp. Những biện pháp tẩy trắng răng thông thường sẽ không thể cải thiện màu răng trắng bóng sau 5 phút như ý muốn. Trong trường hợp này, Laser Whitening là lựa chọn hợp lý nhất vì công nghệ này có thể giải quyết và xử lý triệt để ngay cả những hàm răng bị ố vàng do nguyên nhân từ bên trong như di truyền, nhiễm kháng sinh hay ám màu khói thuốc lá.

Răng trắng bóng trong 5 phút với Laser Whitening

Đây là công nghệ đang được đánh giá cao và rất được nhiều người ưa chuộng khi quyết định làm trắng răng.

1. Quy trình thực hiện nhanh chóng

Gần như ngay lập tức, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng và dưới tác động của tia Laser, thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng và dần ngấm sâu vào bên trong. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ sau khi rời khỏi ghế nha khoa và soi gương, lúc này, bạn đã hoàn toàn lột xác và trở nên rạng rỡ hơn với nụ cười tự tin.

2. Răng trắng sau 5 phút gấp 5 lần ban đầu

Màu răng sẽ được cải thiện lên rõ rệt chỉ sau một lần thực hiện. So với màu sắc ban đầu trên dải màu, răng của bạn sẽ có thể nâng lên 4, 5 tông.

3. Hiệu quả màu răng trắng sáng duy trì dài lâu

Thông thường, nếu áp dụng các cách tẩy trắng răng khác thì độ bền màu cũng chỉ giữ được từ khoàng 1 – 2 năm. Nhưng với Laser Whitening, các bước sóng đưa thuốc tẩy xâm nhập sâu vào bên trong, giúp răng trắng bóng vượt trội từ trong ra ngoài. Chính vì vậy, điều này sẽ rất khó để màu thực phẩm hay axit trong thức ăn có cơ hội bám lại và gây xỉn màu răng trở lại.

4. An toàn tuyệt đối

Vì hiệu quả nhanh chóng và trắng sáng lên nhiều lần nên bạn còn e ngại về tính an toàn của phương pháp này? Nhưng đừng lo, thuốc tẩy trắng được áp dụng cho phương pháp này không mang lại dấu hiệu dị ứng hay bất cứ biến chứng nào. Nồng độ cũng như liều lượng của thuốc tẩy cũng đã được sự cho phép của tổ chức y tế thế giới và được đánh giá là an toàn cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, Laser Whitening cũng đã được chứng nhận là có ảnh hưởng tốt đến các mô quanh răng và men răng. Không những thế, việc kiểm soát năng lượng Laser trong giới hạn an toàn cũng được thực hiện rất chặt chẽ, vừa giúp hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách làm răng trắng bóng trong 5 phút, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

 

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x