Niềng răng

Tư vấn làm răng giả loại nào tốt, bền đẹp, tự nhiên?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, Cháu vừa bị mất răng một chiếc răng cửa hàm trên do tai nạn nên cháu muốn đi trồng lại răng. Tuy nhiên, cháu đang phân vân không biết nên lựa chọn nên làm răng giả loại nào thì tốt nhất, đảm bảo thẩm mỹ tốt và bền chắc ạ. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu xin cảm ơn ạ. (Thu Giang – Ninh Bình)

Trả lời :

Xin chào Thu Giang!

Nha khoa Paris rất cảm ơn Giang đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc về cho nha khoa chúng tôi. Bạn băn khoăn không biết nên làm răng giả loại nào thì tốt, chất lượng và bền đẹp tự nhiên nha khoa chúng tôi xin có một số chia sẻ như sau:

Trên thực tế có rất nhiều loại răng giả mà bạn có thể lựa chọn để làm răng giả, nhưng hiện có 2 loại răng giả thường được sử dụng đó chính là loại răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

– Răng sứ kim loại: Răng kim loại, răng sứ hợp kim, răng Titan,… Trong đó, phổ biến nhất là răng sứ Titan.

– Răng sứ không kim loại: Răng sứ Cercon, E.Max, Venus, Zirconia,…

Vậy nên làm răng giả loại nào?

Rang-su-Cercon-gia-bao-nhieu-1

Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó chính là làm răng sứ không kim loại bởi răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất, lành tính có màu sắc trắng sáng tự nhiên, bền màu, chắc khỏe đặc biệt sẽ không bị oxy hóa như răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng.

Đối với răng sứ không kim loại thì dòng răng sứ Cercon và E.Max được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất. Vì đây là hai loại răng sứ được đánh giá là có những phẩm chất tốt nhất hiện nay. Chúng hội tụ đầy đủ 3 yêu cầu quan trọng nhất mà một chiếc răng giả cần có để thay thế hoàn hảo được cho răng thật, đó là độ bền, thẩm mỹ và tuổi thọ.

Đặc biệt, nếu thực hiện phục hình răng sứ Cercon và E.Max bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng của răng không những được đảm bảo mà còn tăng thêm tuổi thọ cho răng. Bởi phục hình răng làm răng giả bằng công nghệ CT 5 chiều có những ưu điểm sau:

  •  Răng sứ sẽ trùng khớp với răng thật, đảm bảo chắc chắn.
  • Thân răng trắng đẹp, có độ trong bóng rất tự nhiên, không bị đục, bị đen viền lợi
  • Răng ăn nhai chắc khỏe, duy trì bền chặt và lâu dài nhất
  • Quá trình phục hình thoải mái, dễ chịu và ít xâm lấn gây ê buốt răng.

Do những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng răng sứ khác nên chi phí của dòng răng sứ này cũng cao hơn so với những loại răng giả thông thường. Vì vậy làm răng giả loại nào tốt sẽ là loại răng giả mà bạn cảm thấy phù hợp để lựa chọn phục hình răng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về làm răng giả hãy liên hệ trực tiếp nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x