Niềng răng

Tư vấn mài cùi răng có đau không từ chuyên gia?

Muốn khắc phục lại những chiếc răng xấu răng hỏng, thô to và xỉn màu thì biện pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất đó chính là bọc răng sứ. Tuy nhiên bọc răng sứ phải tiến hành mài răng nên nhiều người vẫn còn e ngại không biết mài cùi răng có đau không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan vấn đề này nhé!

Mài cùi răng là một trong những cách giúp thẩm mỹ răng, bởi đây là cách điều chỉnh khiến cho răng đẹp hơn hết phần thô to hay dùng để chỉnh sửa lại răng xấu để bọc chụp răng sứ.

1. Mài cùi răng có đau không và biến chứng gì không?

Về bản chất mài cùi răng phải thực hiện xâm lấn đến răng do đó ít nhiều sẽ tạo ra cảm giác đau nhức. Tuy nhiên, điều này sẽ được loại bỏ tối đa nếu được thực hiện bởi nha sỹ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm để giảm bớt đau đớn. Ngoài ra, bạn yên tâm trong quá trình mài răng sẽ có sự hỗ trợ của thuốc tê, thuốc tê sẽ gây tê cục bộ cũng khá tốt nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy ê buốt quá nhiều. Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì cảm giác đau nhức sẽ kéo dài một vài tiếng, nếu bệnh nhân có răng quá nhạy cảm thì nha sỹ sẽ kê thêm thuốc giảm đau. Nhìn chung, mài cùi răng khá an toàn và không đau nhức nhiều. Vì vây bạn không nên quá lo lắng khi thực hiện mài cùi răng.

Hô biến hàm răng xấu thêm trắng sáng bằng bọc răng sứ 

Sau khi mài cùi răng thì bạn nên tiến hành bọc chụp răng sứ để hạn chế được xâm lấn, tác động của môi trường bên ngoài đến răng thật. Do khi phần răng thật bị mài đi thì lớp men răng bên ngoài, thậm chí có cả ngà răng bị xâm lấn, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có thể xâm nhập và gây bệnh. Và phần răng bị bào mòn có thể dễ chịu tác động của axit có trong thực phẩm hay kích thích bởi nhiệt độ gây có thể dễ gây nhức buốt răng.

Việc trồng răng sứ chính là lớp áo giáp bên ngoài bảo vệ cho răng khỏi những tác nhân bởi nó có thể ôm trọn được toàn bộ răng từ rìa cắn cho đến chân răng. Trường hợp răng bị bị mòn men hay xỉn màu thì đây còn là cách thẩm mỹ răng, che đi khuyết điểm khá hiệu quả.

2. Mài răng có đau không? Cách mài cùi răng an toàn nhất khi sử dụng công nghệ hiện đại?

Hiện nay, với công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ thì mài răng không còn là nỗi lo bởi thao tác mài răng được thực hiện bởi máy mài linh hoạt giúp mài răng nhanh, đường mài sắc, với tỷ lệ chuẩn xác hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc răng quá nhiều. Răng sứ được chế tạo có độ chính xác 100%, chuẩn từng gờ rãnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn hàm.

Làm răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp trắng sáng

Với răng cửa to và thô thì sau khi mài răng, làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp thẩm mỹ răng toàn diện. Nha khoa Paris đã tiến hành trồng răng thẩm mỹ cho hàng ngàn trường hợp răng xấu với công nghệ mới của Hoa Kỳ và đều cho kết quả tốt, hoàn toàn không có trường hợp nào phải chỉnh sửa lại.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về cách mài cùi răng rồi bọc răng sứ hay vẫn còn thắc mắc mài cùi răng có đau không, có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được hỗ trợ thêm.

Bình luận mặc định

x