Niềng răng

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài

Niềng răng không cần dùng tới mắc cài thực sự là trải nghiệm thú vị đối với người chỉnh nha. Không cần dùng tới mắc cài vướng víu và lộ liễu mà vẫn có thể chỉnh sửa được hàm răng khấp khểnh là giá trị tuyệt vời. Dù cho tính hiệu quả chưa được nâng cấp và tối ưu song những ưu điểm của khay Niềng Invisalign vẫn được người dùng ưa thích hơn hẳn so với mắc cài.

 

1. Ưu điểm của khay niềng niềng Invisalign không vướng víu

Nếu những chiếc mắc cài khiến cho bạn thấy vướng víu ở mô má và lưỡi thì những ưu điểm của khay niềng Invisalign lại vô cùng thoải mái trong khi đeo trên răng.

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài 2

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài

Với khay niềng răng không mắc cài Invisalign bạn sẽ xoa tan được những lo lắng sẽ bị cắn môi, cắn má hoặc bị bung chốt và dây cùng đâm vào nướu và mô mềm gây đau. Khay Invisalign có đủ độ mềm mại, được thiết kế trơn láng nên không gay ra bất cứ cảm giác vương víu nào cho mô mềm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ít khó chịu hơn so với khi đeo mắc cài.

2. Chất liệu thân thiện là ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài

So về mặt chất liệu, khay niềng Invisalign rõ ràng là có ưu thế hơn so với mắc cài. Invisalign được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã qua kiểm chứng là thân thiện với cơ thể và dưới tác động của môi trường axit cũng không bị thay đổi tính chất.

Trong khi đó mắ cài dẫu sao vẫn là vật liệu kim loại, dì được công nhận là không kích ứng nhưng so với chất liệu nhựa chuyên dụng thì vẫn không thể so sánh được.

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài 3

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài

3. Ưu điểm của khay niềng Invisalign là dễ đeo trên răng

Để bám được trên mặt răng, mắc cài phải dùng đền chất kết dích vì thế chỉ cần chất kết dính bị bong thì mắc cài cũng dễ dàng bong theo. Nhưng với khay niềng Invisalign thì khác, khay sẽ ôm luôn vào khuôn răng và liên kết thành 1 khối, không dễ bị bong bật ra khỏi toàn hàm răng.

4. Màu sắc cũng là ưu điểm của khay niềng Invisalign

Màu sắc chính là ưu điểm nổi bật nhất của khay niềng Invisalign. Trong khi mắc cài có màu bạc, khác biệt hoàn toàn với màu răng nên khi gắn rất lộ liễu thì khay niềng Invisalign lại bằng nhựa trong suốt. Khi gắn khay lên răng sẽ không nhìn thấy khay một cách rõ ràng. Người đối diện vẫn có thể chỉ trông thấy hàm răng thật ở bên trong khay niềng nên các hoạt động giao tiếp vẫn dược duy trì bình thường mà không ảnh hưởng gì.

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài 1

Ưu điểm của khay niềng Invisalign so với mắc cài

5. Ưu điểm của khay niềng Invisalign là cách ly răng

Đeo khay niềng Invisalign sẽ giúp bảo vệ răng tốt hơn, cách ly răng tránh những tác động của thực phẩm, đặc biệt là nước uống nếu không tháo khay ra. Vì thế, chúng ta có thể tận dụng đeo khay trong khi ăn uống để tăng cường hiệu quả bảo vệ răng tất hơn trong khi chỉnh nha. Đây là điều mà mắc cài không thể tạo ra được.

Tại Nha khoa Paris, hầu hết các khách hàng và bệnh nhân được chỉ định sử dụng khay niềng Invisalign đều phản hồi tốt trong khi điều trị, răng vẫn chắc khỏe cho tới khi kết thúc chỉnh nha mà không ảnh hưởng gì. Toàn bộ quá trình chỉnh răng cho bệnh nhân, các bác sỹ đều kiểm soát kỹ lưỡng, đảm bảo, không để xảy ra sai sót để phát huy đươc tối đa những ưu điểm của khay niềng Invisalign tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến loại khí cụ trong suốt, thân thiện Invisalign có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn về những ưu điểm của khay niềng Invisalign thật chi tiết.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x