Niềng răng

Ưu điểm của niềng răng hô so với phẫu thuật hàm hô

Dù phẫu thuật chỉnh hàm ra đời có phát triển đến mức độ nào, tạo ra giá trị lớn ra sao nhưng vẫn không thể hoàn toàn thay thế được vi trí của niềng răng. Với răng hô, có những giá trị và ưu điểm của niềng răng hô mà phương pháp phẫu thuật hàm dù có chữa hết hô cũng không thể đạt được.

 

1. Những ưu điểm của niềng răng hô

Niềng răng hô có thể tạo ra hai kết quả đồng thời trong cũng một quá trình điều trị đó là vừa làm răng hết hô lại đều đặn và thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm của niềng răng hô so với phẫu thuật hàm hô 1Niềng răng vừa giúp răng hết hô lại đều đặn và thẩm mỹ

Đây là điều mà phương pháp phẫu thuật hàm hô không thể tạo ra được. Phẫu thuật hàm chỉ có thể làm cho răng hết hô mà không giúp răng đều đẹp hơn được. Phẫu thuật hàm bản chất chỉ có tác động đến phần xương hàm mà không thể giúp cải thiện tình trạng răng hô vẩu, lệch lạc. Do đó, với những bệnh nhân có hàm răng hô và không đều thì phẫu thuật hàm không phải là giải pháp hay, tốt nhất vẫn là cách niềng răng hô.

 Niềng răng hô không can thiệp sâu tới cấu trúc hàm mặt. Kỹ thuật chỉ dùng đến các mắc cài gắn trên thân răng hoặc khay niềng để dùng lực kéo răng di chuyển. Trong khi đó, nếu phẫu thuật hàm hô bạn sẽ phải trải qua một cuộc đại phẫu, giải phẫu hàm mặt sâu tác động tới xương hàm. Nếu đặt trong thế tương quan thì niềng răng hô vẫn là giải pháp ít mạo hiểm hơn cho bạn. Phẫu thuật chỉnh hàm đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

 Niềng răng hô không cần thời gian liền thương vì không trải qua phẫu thuật cắt rạch. Do đó, đảm bảo không đau, không chảy máu giống như phẫu thuật hàm. Thông thường, sau mỗi cuộc phẫu thuật chỉnh hàm, bạn cần tới vài tháng để liền thương và xương hàm được cố định. Trong thời gian đó, việc ăn nhai ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của niềng răng hô so với phẫu thuật hàm hô 2Phẫu thuật hàm hô chỉ có thể chữa răng hết hô

2. Làm sao phát huy tối đa những ưu điểm của niềng răng hô

Những ưu điểm của niềng răng hô muốn phát huy được tối đa cần phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ niềng chỉnh. Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại chính là giải pháp tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia.

Công nghệ này có thể mang đến cho bạn những giá trị niềng răng hô vượt trội hơn, bao gồm:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác. Răng được sắp xếp thẳng hàng, đều đẹp trên cung hàm

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng

– Có sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp rút ngắn thời gian đeo khí cụ duy trì định hình, tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Ưu điểm của niềng răng hô so với phẫu thuật hàm hô 3Công nghệ niềng răng hô 3M UGSL tốt nhất hiện nay

Công nghệ là sáng tạo thuộc sở hữu của Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện rất nhiều những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị niềng răng hô tại Trung tâm. Đặc biệt, dù bạn chọn niềng răng hay phẫu thuật để chỉnh răng hô, Paris cũng đều có thể đảm trách được tốt nhất nhờ có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong không chỉ chỉnh nha mà còn trong phẫu thuật giải phẫu hàm mặt.

Xem thêm: Các ca niềng răng giá rẻ đạt hiệu quả cao đúng tiêu chuẩn Quốc tế

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 0943 776699 để được bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn những vấn đề liên quan đến phẫu thuật và niềng răng hô. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x