Niềng răng

Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài

Để khắc phục trở ngại của phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng không mắc cài ra đời như là cách giúp người chỉnh nha thoát khỏi lo lắng về những vấn đề mà mắc cài tạo ra khi gắn trên răng. Phương pháp này có những ưu điểm tương đối, đáp ứng được khá tốt yêu cầu chỉnh nha hiện đại.

1. Niềng răng không mắc cài – thẩm mỹ ngay trong khi niềng

Thay vì lo lắng phải gắn những chiếc mắc cài trên răng có thể làm cho bạn thấy ngại ngùng trong giao tiếp thì với phương pháp niềng không mắc cài này, vấn đề đã được giải quyết. Bạn sẽ không phải gắn mắc cài mà thay vào đó là những chiếc khay nhựa trong suốt.

Ưu-điểm-của-phương-pháp-niềng-răng-không-mắc-cài-2Khay niềng không bị lộ trong khi đeo

Khi mang những chiếc khay này trên răng, người đối diện không thể phát hiện ra bạn đang niềng chỉnh nên có thể giải quyết được vấn đề về thẩm mỹ ngay trong khi chỉnh nha.

2. Niềng răng không mắc cài không lo bị bung tuột

Nếu sử dụng mắc cài bạn luôn phải lo lắng rằng, những chiếc mắc cài sẽ bị bung tuột thì với khay niềng, vấn đề sẽ đơn giản hơn. Khay được thiết kế vừa khít với răng, khi đeo sẽ cố định trên răng mà không sợ bị bong rơi. Hơn nữa, nếu có bị rơi ra thì bạn cũng có thể tự đeo trở lại mà không cần phải nhờ tới bác sỹ.

Ưu-điểm-của-phương-pháp-niềng-răng-không-mắc-cài-3Khay gắn chắc trên răng nên không lo bị bung tuột

3. Niềng răng không mắc cài – ăn nhai thoải mái

Với khay niềng bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không phải lo sợ vấn đề bị giắt thức ăn giống như với niềng răng mắc cài. Người niềng có thể vừa đeo khay vừa ăn nhai bình thường, hoặc cũng có thể tháo ra nếu thấy vướng. Sau khia ăn nhai có thể tháo khay để vệ sinh sạch sẽ cà khay và răng nên rất tiện lợi, không lo bị giắt thức ăn gây ra mảng bám và các bệnh lý liên quan cho răng.

4. Niềng răng không mắc cài – tiết kiệm được thời gian tái khám

Do không xảy ra sự cố như bung tuột cũng không phải tăng lực kéo thủ công nên người chỉnh nha có thể không cần phải tới phòng khám nhiều lần. Nếu răng di chuyển tốt, tới những mốc cơ bản đã được ghi chú, bạn thay khay và thấy ổn thì hoàn toàn không phải nhờ tới bác sỹ. Do vậy, trong suốt quá trình này bạn có thể chỉ phải tái khám khi thấy có dấu hiệu bất thường và khám lại để bác sỹ trực tiếp xác định chính xác tốc độ di chuyển của răng.

Ưu-điểm-của-phương-pháp-niềng-răng-không-mắc-cài-4Giải pháp chỉnh nha hiệu quả đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Đó là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp niềng răng không mắc cài có thể tạo ra. Tuy nhiên, về các trường hợp áp dụng thì phần nào bị giới hạn nếu so sánh với niềng răng mắc cài. Bởi vậy, trong khi sử dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài, các bác sỹ Paris luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng cho từng trường hợp niềng răng thẩm mỹ áp dụng nhằm tạo ra hiệu quả chỉnh nha cao nhất cho bệnh nhân.

Nếu hàm răng của bạn không đều đặn theo ý muốn và muốn trải nghiệm chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng không mắc cài, có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ có những giải đáp và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x